X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

0964 444 999 92 - 94 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Bị mất 1 răng nên cấy ghép implant hay bọc răng sứ?

Nha khoa hiện nay không ngừng phát triển. Những dịch vụ của nha khoa lần lượt ra đời đã giúp cải thiện rất nhiều về vấn đề răng miệng cho nhiều người. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu cần chăm sóc răng miệng thì cứ đến nha khoa, mọi thứ sẽ được giải quyết. Vậy khi bạn bị mất 1 răng nên cấy ghép implant hay bọc răng sứ? Câu trả lời này sẽ có trong bài viết sau.

Bọc răng sứ khi bị mất răng.

Mất răng thường do nhiều nguyên nhân gây nên. Bị mất răng có thể do tai nạn, do chân răng bị mục, tổn thương tủy dẫn đến hư chân răng…Với những nguyên nhân đó thì bạn nên tìm đến nha khoa. Nếu bạn muốn bọc răng sứ trong trường hợp này cũng được. Lúc này, nha sĩ sẽ dùng phương pháp cầu răng sứ để làm cho bạn. Đây phương pháp giúp lấp chỗ trống của răng bị mất khá hiệu quả.

Để thực hiện phương pháp cầu răng sứ, nha sĩ sẽ mài 2 răng kế bên răng bị mất. Sau khi mài răng xong, nha sĩ sẽ chụp 3 mão sứ liền kề nhau để lấp chỗ trống của răng bị mất. Lúc này, cơ bản là hoàn thành xong việc làm cầu răng sứ. Vậy khi bị mất 1 răng thì làm cầu răng sứ cho 3 răng, mất 2 răng liền kề thì làm cầu răng sứ cho 4 răng, cứ như thế mà tính.

bị mất 1 răngCấy ghép implant khi bị mất răng.

Ngoài phương pháp cầu răng sứ, khi bị mất răng cũng có thể cấy ghép implant. Phương pháp này giúp cho bạn có lại răng đã bị mất y như răng thật. Vì thế, phương pháp này là tối ưu nhất cho trường hợp bị mất răng. Thế nhưng, để đến được với phương pháp này thì quả thật là một sự đắn đo. Bởi vì giá thành của cấy ghép implant hiện nay là không hề rẻ. Nếu bạn thật sự muốn đến với cấy ghép implant thì bạn nên lựa chọn loại implant giá cả phù hợp. Sau đó hãy tiến hành làm implant cũng chưa muộn.

Không phải muốn cấy ghép implant ngay là được đâu nhé. Nha sĩ cần phải kiểm tra tình trạng răng bị mất của bạn, nếu còn đủ xương răng thì nha sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant ngay cho bạn. Còn nếu xương răng của bạn bị tiêu giảm thì nha sĩ sẽ ghép xương cho bạn, sau đó mới cấy ghép implant.

bị mất 1 răngBị mất 1 răng nên cấy ghép implant hay bọc răng sứ?

Đăng ký ngay

Như phân tích ở trên, khi bạn bị mất 1 răng, tùy vào tình trạng mà bạn bọc răng sứ hay cấy ghép implant. Nếu bạn bị mất 1 răng mà còn chân răng thì sẽ tiến hành bọc sứ. Còn nếu mất 1 răng mà không còn chân răng thì tốt nhất là bạn nên cấy ghép implant. Nếu bạn thấy giá cấy ghép implant có vẻ cao so với khả năng tài chính của bạn thì bạn nên làm cầu 3 răng sứ. Nếu làm cầu 3 răng sứ thì vẫn có thể đảm bảo ăn nhai như bình thường. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng khi thực hiện phương pháp này.

Nha khoa nào uy tín về bọc răng sứ và cấy ghép implant?

Nếu bạn muốn được tư vấn chính xác là khi bị mất 1 răng nên làm gì, thì bạn nên tìm nha khoa uy tín tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Hiện nay, hầu như nha khoa nào cũng có bọc răng sứ và cấy ghép implant. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo thông tin về những nha khoa này trước khi tiến hành làm. Thông tin thì có đầy trên mạng internet cũng như là báo đài. Thế nhưng bạn cần biết chắt lọc những thông tin này, cũng như là kết hợp đi tư vấn miễn phí một vài nơi. Sau đó bạn sẽ có cho mình được quyết định sáng suốt nhất.

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn, địa chỉ làm răng uy tín.

Nếu biết Nha khoa Đại Nam Sài Gòn là bạn biết đến một trong 31 chi nhánh của Nha khoa Đại Nam. Nha khoa Đại Nam sài Gòn quy tụ nhiều nha sĩ giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Những nha sĩ này có kinh nghiệm lâu năm, sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất cho bạn. Đồng thời họ cũng tư vấn tận tình cho bạn nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào. Là địa chỉ nha khoa uy tín nhất Mỹ Tho, Tiền Giang. Vì vậy khi đến Nha khoa Đại Nam Sài Gòn thì đừng ngần ngại, có thắc gì bạn cứ mạnh dạn nói ra để nha sĩ tư vấn nhé, nhất là khi bạn bị mất 1 răng.

bị mất 1 răng

Bảng giá cấy ghép implant, bọc răng sứ tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Vậy qua bài viết này bạn đã có được gì? Nếu bạn quyết định được là mình sẽ làm gì khi bị mất 1 răng là bạn đã thành công sau khi xem bài viết này rồi đó. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, bạn đọc sẽ ủng hộ để có những bài viết hay hơn nhé!
Đăng ký ngay

guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cao Thái Sơn

cảm ơn nha khoa Đại Nam đã giúp em có được nụ cười đẹp, cảm ơn bác sĩ Trung và các bạn nhân viên.

Số điện thoại
964444999
Như Thúy

Mình bị mất 1 răng cửa muốn làm cầu răng sứ ko biết chi phí hết bao nhiêu?

Số điện thoại
964444999
Thanh An

giúp tôi hẹn lịch đến khám tại nha khoa.

Số điện thoại
964444999
Hương Trà

Chào bác sĩ. Mình bị mất 1 răng muốn trồng lại? Cho hỏi chi phí như thế nào?

Số điện thoại
964444999