X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

0964 444 999 92 - 94 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

[Chia sẻ thông tin] Bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?

Hiện nay, làm răng sứ đang là phương pháp hữu hiệu để làm đẹp răng cho răng. Phương pháp này có thể cải thiện được tình trạng mất răng đến 80%. Như vậy có thể thấy phương pháp này không thua kém gì phương pháp cấy ghép implant. Hiệu quả là  như thế, nhưng liệu bạn có biết đến phương pháp này chưa? Nếu chưa biết bạn có thể tham khảo qua bài viết sau. Đồng thời trong bài viết này, chúng tôi cũng giải đáp thắc mắc: “Bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?”.

bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ

Đăng ký ngay

Phương pháp bọc răng sứ là như thế nào?

Để nói về phương pháp này, chúng tôi sẽ nói về cấu trúc của răng sứ là như thế nào. Thật ra, răng sứ là một chiếc răng giả, có hình dáng và chức năng y như răng thật. Răng này sẽ có cấu trúc gồm 2 phần là cùi răng và mão răng sứ. Cùi răng đóng vai trò như là một trụ vững chắc để mão răng sứ khi lắp không bị rơi ra. Để có được cùi này, nha sĩ phải mài đi 1 ít men răng của bạn. Đến 1 tỉ lệ thích hợp nào đó nha sĩ sẽ dừng lại và hoàn thành cùi răng.

Sau khi cùi răng được hình thành, kế tiếp là phần làm mão răng sứ để gắn lên cùi răng. Mão răng sứ này sẽ được các nhân viên labo giàu kinh nghiệm làm ra dựa trên hàm giả khi đã lấy dấu răng của bệnh nhân. Khi này, mão răng sứ sẽ được làm chính xác và vừa khít với cùi răng. Phần còn lại là việc gắn mão sứ vào cùi răng. Công việc này cần phải có sự tỉ mỉ và khéo léo. Nếu không làm cẩn thận sẽ bị kênh, đâm vào nướu gây chảy máu…

Như vậy chúng ta đã biết được phương pháp bọc răng sứ là như thế nào, qua cấu trúc răng sứ. Để tiếp tục, chúng ta sẽ tìm hiểu qua thắc mắc: “Bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?”.

bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ

Bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?

Đây là câu hỏi có khá nhiều người hỏi khi đến với phương phá bọc răng sứ. Nếu bạn bị mất 1 răng, nhưng còn chân răng chắc khỏe, nha sĩ sẽ tiến hành làm cầu răng sứ. Đây là phương pháp bọc răng sứ đơn giản, dẽ thực hiện. Đầu tiên, nha sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh răng bị mất. Mục đích là để làm trụ gắn 3 mão sứ. Sau khi mài xong, sẽ có 3 mão sứ liên tiếp nhau được gắn lên 3 răng này. Sau khi gắn và chỉnh sửa xong vừa ý với bệnh nhân, nha sĩ sẽ dặn dò bệnh nhân trước khi ra về.

Vậy là mất 1 răng sẽ phải làm cầu răng sứ cho 3 răng. Còn nếu mất 2 răng thì sẽ làm cầu răng sứ cho 4 răng, cứ như vậy mà tính lên. Do phương pháp cầu răng sứ dễ làm và giá thành không quá cao, nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Bọc răng sứ có đau không?

Lại là một câu hỏi nữa mà nhiều người hỏi khi đến bọc răng sứ. Thực chất nếu xem xét hết cả quá trình bọc răng sứ, chúng ta sẽ thấy hoàn toàn không phải là không đau. Sẽ có đau trong giai đoạn mài răng, bởi vì lúc này nha sĩ sẽ mài mòn men răng. Khi men răng bị mòn dần, nó sẽ gây ê buốt và đau nhức. Để giảm, tránh tình trạng này tối thiểu, nha sĩ sẽ gây tê cho bạn. Sau khi hết thuốc tê, quá trình mài răng cũng kết thúc, và sau đó bạn chỉ hơi ê răng. Tình trạng ê răng này cũng không nghiêm trọng và kéo dài, thế nên bạn không cần phải lo lắng.

bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ

Bọc răng sứ tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn là nha khoa uy tín, chất lượng tại thành phố Mỹ Tho. Nha khoa Đại Nam Sài Gòn trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình hơn. Với mong muốn cung cấp cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ nha sĩ có tay nghề giỏi và kinh nghiệm. Chính vì thế mà trong suốt những năm qua, đã có hàng ngàn người đến với nha khoa của chúng tôi để làm răng.

Điều đặc biệt là có rất nhiều người Việt kiều và các nghệ sĩ nổi tiếng đã từng làm tại đây. Do đó nếu bạn tin tưởng thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi, để nhận được những suất ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay đăng kí nhé, đừng chần chừ mà bỏ lỡ mất cơ hội quý giá.

Đăng ký ngay

guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trịnh Thăng Bình

mát tay lắm, các bác sĩ làm nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau.

Số điện thoại
964444999
Ngân Trúc

Tôi đã làm răng sứ Mỹ, bây giờ có hiện tượng thâm đen viền nướu bây giờ tôi phải khắc phục như thế nào?

Số điện thoại
964444999
Quyết Chiến

cho em hẹn lịch đăng ký giúp e với

Số điện thoại
964444999
Ngọc Uyên

Em chỉ mới 18t về việc trồng răng sứ thì ảnh hưởng đến việc sinh hoạt không ạ?

Số điện thoại
964444999