X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

0964 444 999 92 - 94 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

[Chia sẻ thông tin] Bọc răng sứ titan có tốt hay không?

Hiện nay bọc răng sứ đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì không chỉ giá thành rẻ, hợp túi tiền mà nó còn mang lại sự thẩm mỹ cũng khá cao. Thế nhưng, không phải với bất kì loại răng sứ nào bạn cũng có thể có được vẻ đẹp thẩm mỹ nhất. Tùy vào loại răng sứ mà bạn sử dụng mà có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy bọc răng sứ titan có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ thông tin qua bài viết sau.

bọc răng sứ titan có tốt không?

Phân loại răng sứ.

Răng sứ được phân loại làm 2 dòng chính là răng sứ cao cấp và răng sứ không cao cấp. Nghe qua tên là bạn biết mình đã muốn chọn loại răng sứ nào rồi đúng không? Vậy sau đây sẽ là chi tiết của 2 dòng răng sứ này.

  • Răng sứ cao cấp:

Là loại răng hoàn toàn làm bằng sứ nên còn có tên gọi là răng toàn sứ. Dòng răng sứ cao cấp này mang đến cho bạn vẻ thẩm mỹ cao cấp. Đồng thời nó có độ bền theo thời gian là khá lâu. Tuổi thọ trung bình của dòng răng sứ cao cấp này trung bình là từ 15-20. Nhưng đó chỉ là tuổi thọ trung bình, nhưng nếu bạn biết cách giữ gìn tốt thì răng sứ dòng này sẽ bền mãi mãi theo thời gian.

  • Răng sứ không cao cấp:

Đăng ký ngay

Là dòng răng sứ không làm hoàn toàn bằng sứ, cụ thể là kim loại nhiều hơn sứ. Dòng răng này kém hơn dòng răng sứ cao cấp một chút. Do làm chủ yếu bằng kim loại, chỉ một lớp sứ mỏng bên ngoài, nên sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng đen viền nướu.

Thế nào là răng sứ titan?

Loại răng sứ này thuộc vào dòng răng sứ không cao cấp. Nó có khung sườn được làm bằng kim loại và bên ngoài được phủ từ 6-8% sứ. Như vậy sơ qua có thể thấy được răng sứ titan có ưu điểm và nhược điểm như sau:

  • Ưu điểm của răng sứ titan:

Răng sứ titan có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng lắp, chịu lực cao, độ bền cũng không kém những răng sứ cao cấp. Ngoài ra khi lắp răng sứ này không cần chú ý đến những mô quanh răng. Vì loại răng sứ này nhỏ gọn nên không làm ảnh hưởng đến những mô quanh răng. Ngoài ra răng sứ này có giá thành khá rẻ nên cũng không kén người chọn loại răng này.

  • Nhược điểm của răng sứ titan:

Răng sứ titan không phải là không có nhược điểm. Vì là dòng răng sứ không cao cấp, nên răng sứ titan chủ yếu được làm bằng kim loại. Như đã biết thì kim loại rất dễ bị oxy hóa nên khi bọc răng sứ titan, sau một thời gian, răng này sẽ làm đen viền nướu. Tình trạng này là không thể tránh khỏi nên đành phải chấp nhận. Ngoài ra do màu răng của răng sứ titan không được tự nhiên, nên khi bọc loại răng này sẽ mang tính thẩm mỹ kém hơn các loại răng khác.

bọc răng sứ titan có tốt không?

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Như đã phân tích ưu, nhược điểm như trên, bọc răng sứ titan chưa phải là phương pháp tối ưu. Nếu bạn là người hay cười nhiều, hay giao tiếp nhiều với khách hàng, hay là người của công chúng thì bạn không nên bọc loại răng này. Loại răng này chỉ thích hợp bọc cho những răng khi cười không bị lộ ra. Còn nếu với những răng cười mà lộ ra thì bạn nên làm răng toàn sứ, dòng răng sứ cao cấp.

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn nơi bọc răng sứ uy tín.

Nếu bạn đang muốn bọc răng sứ thì có thể đến Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Đây là chi nhánh nha khoa tốt nhất tại Mỹ Tho. Cũng giống như Nha khoa Đại Nam, Đại Nam Sài Gòn có những ưu điểm như sau để bạn lựa chọn bọc răng sứ.

  • Có đầy đủ máy móc và trang thiết bị:

Khi bọc răng sứ, quan trọng nhất là trang thiết bị máy móc phải đầy đủ. Nếu không đầy đủ sẽ không thể tiến hành bọc răng được. Do vậy nếu bạn chọn Nha khoa Đại Nam Sài Gòn, là bạn đã lựa chọn đúng. Tại đây có đầy đủ máy móc và trang thiết bị có thể giúp cho bạn bọc răng sứ tốt.

  • Đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao:

Nha sĩ cũng là một trong những vấn đề bạn cần phải quan tâm. Nếu như nha sĩ không có kinh nghiệm và tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hỏng quá trình bọc răng sứ. Bởi vì quá trình bọc răng sứ cần đến sự tỉ mỉ và tinh tế. Thế nên nha sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ là lựa chọn của bạn.

  • Chất lượng dịch vụ tốt:

Trong suốt những năm hoạt động, nha khoa luôn nỗ lực hết mình cung cấp dịch vụ chất lượng cho bệnh nhân. Với bất cứ ai đã đến Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn thì sẽ không phải thất vọng. Đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của nha khoa là bạn đã lựa chọn đúng đắn.

bọc răng sứ titan có tốt không?

Vậy với bài viết trên, bạn đã thu thập được những gì? Ắt hẳn là bạn đã biết được bọc răng sứ titan có tốt không. Và qua đó bạn cũng có thẻ quyết định được nên đến đâu để làm răng sứ rồi đúng không? Hãy đặt niềm tin vào Nha khoa Đại Nam Sài Gòn để có được hàm răng đẹp và độ bền cao.

Đăng ký ngay

guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hòa Minzy

cho tôi hẹn lịch đến khám.

Số điện thoại
964444999
Gia Cát

rất tự nhiên, trc đây không dám cười như hiện tại. mỗi lần tiếp xúc vs ai đó tôi rất ngại, giờ thì khác rồi, ai cũng khen tôi có nụ cười đẹp.

Số điện thoại
964444999
Thu Hiền

Làm răng sứ có lấy tủy không?

Số điện thoại
964444999
Minh Cảnh

Làm răng sứ ở đây có chương trình trả góp không ?

Số điện thoại
964444999