X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

0964 444 999 92 - 94 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

[Nên biết] Nha khoa nào bọc răng sứ uy tín ở tphcm?

Hiện nay, nếu xét về lĩnh vực nha khoa, có rất nhiều nha khoa đang mọc lên và phát triển. Nha khoa thì không thiếu, nhưng chất lượng thì khó có thể nói trước được. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề bọc răng sứ, hãy tham khảo qua bài viết sau nhé. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết được nên chọn nha khoa nào bọc răng sứ uy tín ở tphcm.

bọc răng sứ uy tín ở tphcm

Đăng ký ngay

Thế nào là bọc răng sứ?

Để tìm hiểu về bọc răng sứ là như thế nào, chúng ta có thể tìm hiểu thông qua cấu trúc của răng sứ. Nhìn chung, cấu trúc của một chiếc răng sứ không hề quá phức tạp. Răng sứ có cấu tạo cơ bản gồm 2 phần chính đó là cùi răng và mão sứ.

  • Cùi răng:

Nhiều người khi đến với bọc răng sứ thường hiểu nôm na cùi răng là trụ vững chắc để gắn mão sứ. Điều này nếu hiểu nôm na như thế là đúng. Còn dưới góc độ chuyên về nha khoa, cùi răng là chiếc răng cũ đã bị mài mòn men răng. Thật vậy, công đoạn mài răng trong bọc răng sứ đem lại cho bạn cùi răng phù hợp để gắn mão sứ. Cùi răng này sẽ được nha sĩ mài đến 1 tỉ lệ thích hợp. Nếu mài quá sẽ bị phạm vào tủy làm hư tổn tủy răng. Do đó khi mài răng, cần phải có nha sĩ đủ kinh nghiệm để biết được mài như thế nào là hợp lý.

  • Mão sứ:

Nếu hiểu nôm na thì mão sứ như là chiếc mũ có hình dạng như răng thật chụp lên cùi răng. Nhưng hiểu chính xác thì mão sứ có hình dạng kích thước như răng thật. Mão sứ này sẽ được thiết kế phù hợp cho cùi răng của từng người. Để làm việc này một cách chính xác, nha sĩ sẽ lấy dấu răng và sau đó làm mão sứ theo dấu răng. Ngoài việc tạo mão sứ phù hợp cùi răng, nha sĩ cần phải tỉ mỉ và chính xác để lắp mão khít với cùi răng.

bọc răng sứ uy tín ở tphcm

Bọc răng sứ có đau không?

Nếu tìm hiểu về bọc răng sứ, chắc chắn là bạn sẽ không khỏi thắc mắc bọc răng sứ có đau không. Đây là câu hỏi đa số nhiều người còn băn khoăn. Và thực chất là bọc răng sứ sẽ đau, chứ không hẳn là không đau. Bởi vì ở giai đoạn mài răng, men răng sẽ bị mài mòn. Chính vì men răng bị mài mòn, sẽ làm cho bạn có cảm giác đau nhức. Để tránh và giảm thiểu đến mức tối đa tình trạng này, nha sĩ sẽ gây tê. Với một lượng thuốc tê vừa đủ cho quá trình mài răng, sau khi hết thuốc tê, bạn chỉ còn hơi ê răng. Và tình trạng này không hề kéo dài lâu nên bạn không nên quá lo lắng.

Địa chỉ nào bọc răng sứ uy tín ở tphcm?

Để nói về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ như sau. Bọc răng sứ không chỉ giúp cho bạn có hàm răng đẹp. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn có lại chức năng ăn, nhai như xưa. Nếu như vậy, bạn không nên chọn đại 1 nha khoa bất kì để bọc răng sứ. Điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng răng làm ra. Khi chọn đại nha khoa, bạn sẽ hoàn toàn không biết tay nghề của nha sĩ tại nha khoa đó như thế nào. Nếu chẳng may nha sĩ đó có tay nghề không cao, sẽ không làm ra răng sứ chất lượng. Như vậy bạn đã lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Vì vậy để đảm bảo bọc răng sứ hoàn hảo, bạn nên chọn nha khoa uy tín, chất lượng tốt. Để làm được điều này, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về nhiều nha khoa. Có thể bạn xem trên báo, đài, mạng… sau đó đến tư vấn thử. Hiện nay đa số nha khoa đều đã có hỗ trợ tư vấn miễn phí. Do đó bạn nên đến tư vấn thử, sau đó rút ra kết luận nên đi nha khoa nào. Và như vậy bạn sẽ không bị tiền mất tật mang.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những nha khoa uy tín tại tphcm. Được biết đến là chi nhánh của Nha khoa Đại Nam và đã từng làm cho hotgirl cũng như là những nghệ sĩ nổi tiếng. Nha khoa Đinh Tiên Hoàng là nha khoa được nhiều người trong nước và ngoài nước biết đến. Bởi vì chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phù hợp.

Ngoài giá cả và chất lượng dịch vụ tốt, Nha khoa Đinh Tiên Hoàng còn sở hữu đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Những nha sĩ này sẽ nhiệt tình, giúp cho bạn có răng sứ tốt về thẩm mỹ và cả chức năng ăn, nhai. Nếu bạn tin tưởng thì hãy đến ngay Nha khoa Đinh Tiên Hoàng để được hưởng những dịch vụ ưu đãi.

bọc răng sứ uy tín ở tphcm

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã biết được những thông tin hữu ích cho bản thân. Quan trọng là qua bài viết này, bạn đã chọn được nha khoa uy tín ở Mỹ Tho, Tiền Giang . Nếu bạn còn thắc mắc thông tin gì thì có thể đến trực tiếp tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng để nha sĩ tư vấn tận tình và hỗ trợ thêm. Đừng để bất cứ thắc mắc nào trong lòng nhé. Hãy tâm sự với nha sĩ để nha sĩ giải đáp hết những thắc mắc của bạn.

Đăng ký ngay
guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Khương Ngọc

Nha khoa Đại Nam đúng là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. tôi đã không sai khi quyết định làm răng sứ ở đây.

Số điện thoại
964444999
Xuân Điệp

thật tuyệt vời, chỉ với một ít chi phí làm răng sứ, cuộc sống tôi hoàn toàn thay đổi theo chiều hướng tốt lên rất nhiều.

Số điện thoại
964444999
Quốc Cảnh

hẹn lịch đến khám làm răng sứ vào ngày mai giúp tôi.

Số điện thoại
964444999
Bích Phương

làm răng rất đẹp và tự nhiên. mình đã làm 2 hàm răng toàn sứ cercon tại Đại Nam, rất hài lòng về dịch vụ và bác sĩ tại đây.

Số điện thoại
964444999