X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

0964 444 999 92 - 94 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Tẩy trắng răng

Hiện nay, tẩy trắng răng được xem là phương pháp phục hình thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao cho các trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng. Đây là giải pháp vừa giúp làm trắng sáng răng, vừa làm sạch vi khuẩn cho răng miệng. Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng rất quen thuộc với nhiều người nhưng quá trình này phải thực hiện bằng công nghệ mới nhằm đảm bảo việc thực hiện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối.

Đăng ký ngay

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RĂNG BỊ Ố VÀNG

  • Trường hợp răng bị chịu tác động quá cao từ lượng axit trong việc ăn uống cho nên phần men răng bị đổi màu.
  • Vấn đề vệ sinh, chăm sóc răng miệng không được thực hiện đúng cách, không kỹ lưỡng và không sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành, phát triển nên các mảng bám trên răng. Mà nó không thể được loại bỏ bởi các phương pháp thông thường.
  • Có một số trường hợp khác làm răng bị ố vàng là do yếu tố di truyền, bẩm sinh, răng bị nhiễm tetracycline.

Ảnh răng bị ố vàng

Đăng ký ngay

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG HIỆN ĐẠI

Trong quá trình tẩy trắng răng, đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện cạo vôi răng, giúp làm sạch và loại bỏ các mảng bám trên răng nhằm mang lại kết quả tẩy trắng tuyệt đối.  

Hiện nay tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn – nha khoa tại Mỹ Tho, Tiền Giang, phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ Laser thẩm thấu các chất làm trắng răng. Khiến cho răng sẽ được trắng sáng nhanh chóng hơn. Với chất làm trắng răng hiện đại, kết hợp cùng với Flour sẽ cải thiện được màu răng đáng kể mà không gây ra  ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bệnh nhân.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser

Đến với Nha khoa Đại Nam Sài Gòn,  bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng, sự an toàn khi tẩy trắng bởi công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Cùng những kinh nghiệm, tay nghề cao của bác sĩ và với môi trường tẩy trắng vệ sinh, an toàn.

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa được áp dụng với mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. 
Đăng ký ngay

guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hưng Quyền

giúp tôi đăng ký lịch đến tẩy răng, tôi hút thuốc nhiều nên răng bị vàng.

Số điện thoại
964444999
Tâm Tít

tẩy trắng răng xong e thấy nụ cười mình tươi xinh lên rất nhiều, các bạn e ai cũng khen là đẹp và họ sẽ tới Đại Nam để làm răng. cảm ơn nha khoa nhiều

Số điện thoại
964444999
Nghĩa Quý

cho em hẹn lịch đến tẩy trắng răng

Số điện thoại
964444999
Ngọc Quyên

Em đã dc bạn giới thiệu đến đây, sau khi tẩy trắng xong thì e k có cảm giác đau buốt và hoàn toàn hài lòng với độ trắng của răng. giờ đây k còn tự ti khi cười nữa. cảm ơn các bác sĩ tại Đại Nam.

Số điện thoại
964444999