X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

0964 444 999 92 - 94 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

[Tư vấn nha khoa] Răng sứ dùng được bao lâu? Tuổi thọ bao nhiêu?

Khi đến với bọc răng sứ, không ít người có thắc mắc, răng sứ dùng được bao lâu? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn hỏi, thế nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

răng sứ dùng được bao lâu?

Răng sứ dùng được bao lâu?

Đây là một thắc mắc khá phổ biến, bởi vì có nhiều người vẫn còn lo lắng về chất lượng răng sứ. Nếu đã đến với bọc răng sứ, thắc mắc này cũng là chuyện bình thường. Nếu xét về tuổi thọ của răng sứ thì sẽ có 2 cách xem xét. 1 là xem xét dựa trên công nghệ làm răng, 2 là xem xét dựa trên dòng răng sứ mà bạn chọn.

Đăng ký ngay
  • Bọc răng sứ không cần mài răng:

Nếu bạn muốn bọc răng sứ không cần mài răng thì bạn nên tìm đến miếng dán sứ veneer. Miếng dán này có độ thẩm mỹ cũng khá cao. Thế nhưng hạn chế của nó là chỉ có thể che phủ được mặt trước của răng, còn mặt sau của răng thì vẫn là của răng cũ. Khi sử dụng miếng dán này, nha sĩ sẽ dùng loại keo sinh học để dán miếng dán này. Keo này hoàn toàn thân thiện với khoang miệng, nên phù hợp để dán miếng dán veneer. Vậy bọc răng sứ không cần mài răng là sử dụng miếng dán veneer. Tuổi thọ của miếng dán này trung bình là từ 10 -15 năm.

  • Bọc răng sứ cần mài răng:

Bọc răng sứ cần mài răng tức là bọc hết nguyên một răng. Khi dùng công nghệ bọc răng sứ cần mài răng, bạn sẽ được lựa chọn loại răng để bọc. Tùy vào loại răng sứ mà bạn chọn, tuổi thọ của mỗi loại răng sẽ hơi khác nhau một chút. Do đó khi bạn chọn bọc răng sứ mài răng, bạn không nên quá lo lắng. Vì tất cả các loại răng sứ hiện nay đều có thể giúp cho bạn ăn nhai dễ dàng. Thông thường tuổi thọ của tất cả các dòng răng sứ trung bình từ 15-25 năm. Nhưng nếu được giữ gìn đúng cách thì có loại răng sứ sẽ sử dụng được vĩnh viễn.

  • Răng sứ kim loại:

Nếu bọc răng sứ, bạn xác định chọn răng sứ kim loại, hãy tìm hiểu một chút về loại răng sứ này nhé. Răng sứ kim loại là loại răng có khung sườn được làm từ kim loại. Bên ngoài phủ một lớp sứ mỏng để bảo vệ kim loại khỏi bị oxy hóa. Nếu bạn chọn loại răng sứ này, bạn phải chấp nhận một tình trạng là sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu. Và khi có ánh đèn rọi vào răng này, bạn sẽ rất dễ dàng phân biệt răng này với răng thật. Vì những nhược điểm quá lớn như vậy mà răng sứ kim loại có tuổi thọ trung bình từ 10 -15 năm, kém hơn so với dòng răng toàn sứ.

  • Răng toàn sứ:

Đây là dòng răng sứ cao cấp, có độ thẩm mỹ cao. Khi bọc loại răng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm là người khác không phát hiện ra bạn đang có răng giả. Với độ thẩm mỹ cao như thế thì răng toàn sứ có tuổi thọ cao. Trung bình là từ 20-25 năm, nhưng nếu bạn biết cách giữ gìn theo những gì nha sĩ dặn thì bạn sẽ có răng toàn sứ bền vĩnh viễn. Điều này là hoàn toàn là sự thật, nên bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng răng sứ này.

răng sứ dùng được bao lâu?

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn, địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

Hiện nay nha khoa Đại Nam Sài Gòn đang là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Mỹ Tho. Đây là địa chỉ đã mang lại hàng ngàn nụ cười cho nhiều người. Đặc biệt là trong đó có những nghệ sĩ nổi tiếng và hotgirl. Tại đây có trang thiết bị hiện đại, được trang bị đấy đủ, sẵn sàng cho việc bọc răng sứ. Đông thời trong suốt những năm qua, nha sĩ của nha khoa không ngừng được nâng cao tay nghề, để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn tin tưởng vào Nha khoa Đại Nam Sài Gòn thì bạn hãy nhanh chóng đến với nha khoa này. Bởi vì tại đây đang có những ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy mau chóng đến nhanh nhé.

răng sứ dùng được bao lâu?

Vậy với những gì bài viết đã cung cấp cho bạn thì bạn có thể biết được là răng sứ dùng được bao lâu rồi. Nếu những thông tin trong bài viết chưa đủ thuyết phục bạn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn đến tư vấn miễn phí trực tiếp với nha sĩ chuyên khoa. Đảm bảo sau khi bạn tư vấn xong, bạn sẽ yên tâm và không còn lo lắng hay thắc mắc nữa. Hi vọng là bạn sẽ có những trải nghiệm chất lượng khi đến với chúng tôi.

Đăng ký ngay

guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đông Nhi

cho e đăng ký lịch hẹn

Số điện thoại
964444999
Bảo Uyên

Nha khoa Đại Nam đúng là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. tôi đã không sai khi quyết định làm răng sứ ở đây.

Số điện thoại
964444999
Khắc Biên

Chào bác sĩ, em muốn làm răng sứ. Không biết chi phí hết bao nhiêu ạ?

Số điện thoại
964444999
Vân Điệp

răng sâu có nên bọc sứ không?

Số điện thoại
964444999